Forester Subaru Việt Nam thêm gói độ Body GT Edition

Forester Subaru Việt Nam vừa ra mắt gói độ body kit GT Edition dành cho Forester 2019-2020. Bộ phụ kiện GT Edition dành riêng cho xe Subaru Forester có giá bán từ 97 triệu đồng nếu áp dụng cho xe mới và 109 triệu đồng cho xe đang sử dụng. Đây là bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition cho xe Subaru Forester Thái Lan.

Gói độ Forester bao gồm 5 phụ kiện chính cấu thành làm tăng thêm vẻ ngoài mạnh mẽ hơn. Nhờ vậy tăng tính thể thao hơn mà vẫn rất thanh lịch cho xe Forester. Bộ GT Edition bao gồm 5 món: Ốp cản trước, ốp lườn xe, cánh gió sau, ốp cản sau và nắp chụp ống xả Forester.

Đặc biệt bộ phụ kiện này còn bao gồm bộ mâm hợp kim nhôm 18 inch. Mâm độ có thiết kế độc đáo, đậm chất thể thao và nổi bật. Phần nội thất Subaru Forester cũng thêm phần tươi mới với bộ ghế da thiết kế mới 2 tông màu. Đi kèm là màn hình giải trí đa phương tiện Panasonic 8 inch thế hệ mới. Hệ thống được hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Andoroid.

Đây là bước cải tiến giúp lái xe dễ dàng điều khiển và dừng, đỗ xe an toàn. Những khách hàng hiện đang sở hữu xe Forester Subaru Việt Nam cũng có chính sách tốt. Anh chị cũng có thể đặt mua riêng bộ phụ kiện với giá bán công bố là 109.000.000 đồng.

Anh Chị Có Quan Tâm?  Subaru Forester 2020 cập nhật giá 959 triệu áp đảo đối thủ

Giá này đã bao gồm 10% VAT và công lắp đặt. Gói độ GT Edition sẽ mang đến chất riêng và phong cách hơn cho chiếc xe của mình. ✅ Chi tiết liên hệ nhân viên Subaru quận 7 số 0908448495 Tú.

Giá xe Forester kèm khuyến mãi tháng 6 tại Subaru quận 7

Giá xe Forester 2020 đang có nhiều khuyến mãi rất tốt trong tháng 7 này. Subaru Việt Nam đưa ra nhiều chính sách khuyến mãi lớn cho các phiên ban Forester 2019. Subaru quận 7 trong tháng 7 đang có nhiều ưu đãi lớn. Khách hàng sẽ được giảm 169 triệu khi mua Forester iL. Ngoài ra còn được tặng thêm màn hình nâng cấp Panasonic trị giá 25 triệu. Giá xe sau khi giảm trừ khuyến mãi chỉ còn 959 triệu đồng.

✅ Nếu mua phiên bản Forester 2.0 iS sẽ được giảm ngay 189 triệu đồng. Được tặng kèm màn hình nâng cấp Panasonic và Camera toàn cảnh 360. Giá xe Forester iS sau khi giảm trừ khuyến mãi chỉ còn 1 tỷ 029 triệu đồng.✅ Anh chị chọn phiên bản cao cấp nhất là Subaru Forester Eyesight sẽ được giảm 134 triệu đồng. Giá xe Forester Eyesight sau khi trừ khuyến mãi còn 1 tỷ 154 triệu đồng.

Xe Forester 2020 Thái Lan đang có sức hút mãnh mẽ đối với khách hàng. Ngoài mức giá hấp dẫn còn có các công nghệ an toàn tiên tiến nhất. Vì thế nếu so sánh với các đối thủ cùng phân khúc SUV giá dưới 1 tỷ đồng thì Forester Subaru chiếm ưu thế hoàn toàn. Điểm mạnh nhất là công nghệ mắt thần EyeSight phòng tránh tai nạn. Với công nghệ này tích hợp trên các mẫu xe Subaru 2019-2020 góp phần giảm tối đa nguy cơ tai nạn đáng tiếc.

Forester Subaru Việt Nam

Hệ dẫn động S-AWD bốn bánh toàn thời gian đối xứng hoạt động rất tốt và mang lại hiệu suất tốt cho người lái. Cảm giác lái đầm chắc tay và độ bám đường rất tốt dù trời mưa hay đường trơn trượt. Vì thế nhiều khách hàng khi lần đầu cầm lái chiếc xe Subaru đều rất thích.

Anh Chị Có Quan Tâm?  Giá xe Subaru Forester 2020 kèm khuyến mãi

Ngoài ra còn có 3 công nghệ cốt lõi tạo danh tiếng xe an toàn 5 sao cho Subaru. Khung gầm Subaru toàn cầu, động cơ boxer và mắt thần Eyesight. Đây là những công nghệ góp phần tạo nên danh tiếng cho Subaru. Liên hệ Subaru quận 7 số 0908448495 Tú, để trải nghiệm hiệu năng cỗ máy boxer danh tiếng của Subaru.

One thought on “Forester Subaru Việt Nam thêm gói độ Body GT Edition

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!