Subaru Forester 2020 giá lăn bánh mới nhất năm 2021

Subaru Forester 2020 hiện vẫn đang là dòng xe hot nhất thị trường tại các thành phố lơn như Sài Gòn, Hà Nội, Nha Trang và Vũng Tàu. Mẫu xe Subaru Forester đã có mặt trên thị trường các nước từ những năm 1997. Forester chia sẻ nền tảng khung gầm với mẫu sedan và hatchback Subaru Impreza. Trong tất cả sản phẩm của hãng xe Subaru, mẫu xe Forester bán chạy thứ 2, chỉ sau chiếc xe gia đình tốt nhất là Subaru Outback.

Vào năm 2014, Subaru Forester đã nhận được giải “SUV của năm” do tạp chí Motor Trend bình chọn. Đồng thời nhận luôn giải “Mẫu xe tốt nhất để mua 2014” do The Car Connection bình chọn. Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu xe Subaru cũng có mặt từ rất sớm từ những năm 1990 và hiện vẫn còn sử dụng tại các cơ quan nhà nước.

Subaru Forester 2020

Subaru Forester 2020 luôn mang lại doanh số cao nhất tại Việt Nam cho Subaru Nhật Bản. Sau khi nhà máy lắp ráp xe mới của Subaru khánh thành tại Thái Lan. Ngya lập tức Subaru Forester 2019-2020 trở thành mâu xe bán chạy nhất của hãng. Các phiên bản nhập từ nhà máy Thái Lan dành cho thị trường Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Cambodia, Malaysia. Mẫu xe nhập từ Nhật Bản sẽ không còn được phân phối chính hãng như trước nữa.

Thay vào đó, Subaru Forester 2020 tại Việt Nam sẽ có xuất xứ từ nhà máy Thái Lan để hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu. Đây cũng chính là nhà máy thứ 3 trên toàn thế giới và là nhà máy thứ 2 tại Châu Á của hãng xe Subaru.

Anh Chị Có Quan Tâm?  Subaru của nước nào sản xuất

Theo thông tin từ phía Motor Image- Subaru Việt Nam chia sẻ với Dailyxehot.net . Thì mẫu crossover cỡ C này đã được giới thiệu và bán ra tại Việt Nam vào tháng 6/2019. Trong bảng giá xe Subaru Forester tại Subaru quận 7, Subaru Vũng Tàu có giá chỉ từ 959 triệu đồng. Đây là mức giá cực kỳ tốt dành cho một chiếc xe gầm cao, đa dụng với hơn 100 tính năng an toàn tiên tiến nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!