Subaru Forester 2020 ra mắt kèm ưu đãi đến 255 triệu

Subaru Forester 2020 vừa ra mắt các khách hàng tại Hà Nội. Trong dịp khai trương đại lý thứ 15 là Subaru Giải Phóng ở Tp. Hà Nội. Nhân dịp khai trương, Subaru Việt Nam cũng thông báo các chương trình bán hàng trong tháng 9 của hãng.

Theo đó tổng mức ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Forester lên đến 255 triệu đồng. Sau hàng loạt khuyến mãi tốt nhất dành cho người mua xe trong tháng 8 vừa kết thúc. Subaru lại ra chương trình khuyến mãi cực kỳ tốt từ trước đến nay.

Có thể thấy sau khi mẫu xe Forester 2019 được Subaru Nhật Bản chuyển sang Thái Lan lắp ráp. Subaru Forester có mức giá tốt hơn trước, đi kèm hàng loạt công nghệ an toàn tiên tiến. Nó giúp doanh số Subaru tại Việt Nam tăng lên rõ rệt. Trong năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020, Subaru liên tục mở rộng đại lý khắp các tỉnh thành.

Subaru Gia Định quận 12 cũng chính thức ra mắt trong tháng 6/2020. Tình đến thời điểm này, Subaru Forester 2020 đang được 15 đại lý chính thức phân phối khắp Việt Nam.

Giá xe Subaru Forester iL đang được công bố 1 tỷ 128 triệu đồng. Trang bảng báo giá kèm chi tiết khuyến mãi tháng 9 tại Subaru quận 7. Khách hàng đang được giảm 169 triệu đồng. Như vậy sau khi trừ khuyến mãi tiền mặt, Subaru Forester iL chỉ còn 959 triệu đồng.

Phiên bản trung cấp Forester iS đang có mức giảm tiền mặt cao nhất. Khách hàng mua Forester iS sẽ được giảm 189 triệu đồng. Tặng thêm bộ camera 360 toàn cảnh. Giá xe Forester iS chỉ còn 1 tỷ 029 triệu đồng khi mua xe tại Subaru quận 7.

Anh Chị Có Quan Tâm?  Chi phí bảo dưỡng xe Subaru tại quận 7 như thế nào?

Subaru Forester phiên bản cao cấp nhất có trang bị thêm mắt thần Eyesight an toàn. Giá xe Forester Eyesight đang được công bố 1 tỷ 288 triệu đồng. Khách hàng mua xe Forester Eyesight tại quận 7 trong tháng 9 được giảm 129 triệu đồng.

Gói ưu đãi 255 triệu mà Subaru quận 7 dành cho khách hàng có gì hấp dẫn?

Ngoài các ưu đãi tiền mặt tùy theo phiên bản xe Forester bán tại Subaru quận 7. Trong gói ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Forester trong tháng 9 còn nhiều ưu đãi lớn. Anh chị còn được tặng thêm màn hình Panasonic cao cấp trị giá 25 triệu.

Đặc biệt khi mua xe tại showroom Subaru quận 7 còn nhận thêm gói bảo dưỡng xe miễn phí 2 năm.

Như vậy ngoài sở hữu chiếc xe Subaru an toàn vượt trội với mức giá cực tốt. Anh chị còn được miễn phí hoàn toàn chi phí bảo dưỡng xe Subaru trong 2 năm hoặc đến 40,000 km. Tổng chi phí gói bảo dưỡng 2 năm khoảng 16 triệu đồng. Subaru là mẫu xe được đánh giá cao về khả năng vận hành vượt trội. Ngoài ra điểm thu hút các khách hàng là chi phí bảo dưỡng và xe ít bị mất cắp phụ tùng.

Tại Việt Nam để sở hữu chiếc xe ôtô, khách hàng phải chịu bỏ ra một số tiền tương đối lớn. Vì thế chọn 1 chiếc xe phù hợp nhu cầu của cả nhà là điều ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra xe phải đáp ứng tốt cho nhu cầu đi lại mỗi ngày, đi chơi xa thoải mái an toàn. Các phiên bản Subaru Forester 2020 với kích thước bằng xe 7 chổ người chỉ có 5 ghế. Vì thế khi di chuyển 5 người rất thoải mái và tiện lợi.

Subaru Forester 2020

Với lợi thế cốp xe rộng đi du lịch có thể thoải mái mang theo nhiều hành lý. Ngoài ra nếu thích có thể hạ hàng ghế sau để chuyên chở hàng hóa hay chậu cây cảnh về nhà dễ dàng. Vì thế nhiều người đánh giá xe Subaru thực dụng, xứng đáng từng đồng tiền bát gạo khi mua.

Anh Chị Có Quan Tâm?  Escape 2020 lộ diện trên đường thử xe nội bộ Ford VN

Ưu đãi này áp dụng chung cho tất cả phiên bản Forester bán ra trong tháng 9 tại Subaru quận 7. Liên hệ nhân viên tư vấn bán xe Subaru Forester 2020 ngay tháng 9 để nhận báo giá tốt nhất. Hotline phòng kinh doanh xe Subaru 0909680680 Tú.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!