Subaru Ultimate 2020 trình diễn Off Road tại sân Phú Thọ

Subaru Ultimate 2020 là sự kiện được rất nhiều fan của Subaru mong chờ nhất năm 2020. Khách hàng sẽ được trải nghiệm khả năng Off road đỉnh cao của các dòng xe Subaru đang bán tại quận 7. Sự kiện này sẽ diễn ra tại trường đua Phú Thọ, Quận 11. Subaru Việt Nam có doanh số kha tốt và tăng trưởng vượt trội trong năm 2019. Sự kiện Ultimate 2020 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 8 sáng đến 5 giờ chiều. Khách hàng tham gia được vào cửa hoàn toàn miễn phí từ ngày 12 đến 14 tháng 6 năm 2020.

Thương hiệu ôtô Subaru Nhật Bản với ưu thế về an toàn 5 sao. Các mẫu xe của hãng Subaru có khả năng vận hành và sự an toàn vượt trội. Vì thế khi cầm lái chiếc xe Forester mang đến cho khách hàng cảm giác lái rất tốt. Subaru Ultimate 2020 Test Drive đầu tiên trong năm nay tại Sài Gòn. Khách hàng tham dự có thể trực tiếp lái thử mẫu xe Forester 2019. Đây là mẫu xe hoàn toàn mới được lắp ráp tại Thái Lan.

Subaru Ultimate 2020

Người lái sẽ phải vượt qua nhiều bài thử đa dạng, đầy thách thức trong Subaru Ultimate 2020. Chính tay khách hàng lái với sự hướng dẫn từ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm từ Subaru Nhật Bản. Qua đó khách hàng sẽ có cái nhìn thực tế hơn về các công nghệ an toàn mà Subaru mang lại.

Anh Chị Có Quan Tâm?  Subaru quận 7 tổ chức lái thử xe Forester 2020

Subaru quận 7 giảm 155 triệu đồng cho các phiên bản Forester 2.0 iL và iS. Nếu anh chị chọn mẫu Forester Eyesight cao cấp nhất sẽ được giảm 144 triệu đồng. Tất cả các phiên bản còn được tặng kèm bộ camera 360 độ.

Subaru Forester tham gia trình diễn Off Road

Tại sự kiện Subaru Ultimate 2020, Subaru Forester sẽ mang đến những trải nghiệm Off road mạnh mẽ. Theo đó khách hàng tham dự sẽ có được tự mình cầm lái chiếc Forester hoàn toàn mới. Sau đó sẽ điều khiển chiếc Subaru Forester 2019 vượt qua những bài lái thử. Subaru Việt Nam đã thiết kế nhiều loại sa hình đa dạng và đầy thách thức.

Cung đường chạy Zig zag, đường quanh co trơn trượt. Cho xe leo đường dốc, đường đất sình lầy, hố nước sâu. Qua các bài test này sẽ thể hiện rõ ưu việt của chế độ lái X-Mode. Để khách hàng có thể trải nghiệm khả năng vận hành tốt và an toàn của Forester thế hệ mới.

Subaru Forester 2019 là mẫu xe thế hệ thứ 5 và được Subaru chuyển sang lắp ráp tại Thái. Đây là mẫu SUV gầm cao đa dụng được đánh giá cao về khả năng vận hành. Hãng xe Subaru đã trang bị hơn 100 tính năng an toàn cho Forester. Đặc biệt là 4 công nghệ cốt lõi an toàn danh tiếng của Subaru. Đó là cỗ máy boxer huyền thoại, khung gầm Subaru toàn cầu, dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD. Đặc biệt là công nghệ hỗ trợ lái và cảnh báo tai nạn Eyesight.

Năm 2019 Subaru Forester đã gây cơn sốt tạo Việt Nam. Với việc giảm giá xe đã thu hút được nhiều khách hàng Việt hơn trước. Xe được trang bị nhiều tiện nghi và an toàn cao cấp. Đặc biệt với khả năng vận hành linh hoạt, Subaru Forester 2019 trở thành một trong những mẫu xe đáng sở hữu trong phân khúc SUV.

Anh Chị Có Quan Tâm?  Xpander bị lỗi bơm xăng phải triệu hồi trong tháng 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!